Nam Long Việt Nam
Đăng ký
0988 687 969
Nam Long Việt Nam

WATERPOINT KIẾN TẠO PHONG CÁCH SỐNG XANH, HIỆN ĐẠI CHO KHU VỰC LONG AN

27/08/2019 22:20 Chiều

Waterpoint đã kiến tạo một cuộc sống bền vững, theo phong cách sống xanh trong lành, hiện đại tại Long An.

 Sự phát triển nóng của các đô thị đã tạo áp lực lên môi trường sống của mọi cư dân. Trong bối cảnh đó thì việc tìm kiếm những không gian đô thị sống xanh, bền vững đã trở nên cấp thiết hơn. Điều này đã khiến số lượng khách hàng quan tâm tới KĐT sinh thái ngày một tăng cao.

Long An sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược, đóng vai trò chính là cửa ngõ của khu vực phía Tây Nam Sài Gòn, nơi đây hiện có quỹ đất tương đối lớn, không gian cảnh quan thiên nhiên xanh, đặc biệt là hệ thống sông ngòi dày đặc nên đã được nhận định là địa phương phù hợp cho việc phát triển các khu đô thị vệ tinh phục vụ cho chiến lược giãn dân ra ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh.

Waterpoint mang lại không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân

 Nam Long Group (NLG) là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường BĐS Long An nhờ yếu tố quy hoạch các dự án sinh thái xanh, bền vững. Chủ đầu tư Nam Long (NLG) đã được chú trọng trong việc phát triển các dự án khu đô thị hiện đại, sinh thái. Trong lần ra mắt thị trường dự án Waterpoint mới đây nhất, CĐT này đã hình thành nên một đại đô thị có quy mô lên tới 355ha ngay tại khu vực Bến Lức – Long An. Dự án Waterpoint ra đời đã được ví như một thành phố ven sông nhờ hệ sinh thái BĐS hoàn chỉnh, được quy hoạch với đa dạng loại hình sản phẩm như nhà ở Valora; Flora; Ehome. Đi cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ đầy đủ cho một cuộc sống trọn vẹn ngay tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Waterpoint – Dự án của Nam Long nằm ngay bên bờ Vàm Cỏ Đông, có tới 5.8km đường sông uốn lượn bao quanh với 3 mặt dự án, có thể thấy rằng đây là vị thế mà hiếm có dự án nào có được.

Waterpoint có diện tích rộng rãi, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

 Dự án không chỉ giúp lưu giữ toàn bộ vành đai thực vật tự nhiên 50m của bờ sông Vàm Cỏ Đông thì CĐT NLG đã bổ sung thêm nhiều điểm xanh trong lòng đô thị với tiện ích  dịch vụ hiện đại, đẳng cấp.

  Nhờ các yếu tố tự nhiên được quy hoạch tại các phân khu đã giúp đảm bảo yếu tố hài hòa với các hạn mục sản phẩm nhằm giúp hình thành nên một phong cách sống mới.

Vẫn chính là một miền sông nước nhưng dự án đã được thiết kế theo phong cách hiện đại; xanh, bền vững. Các hạng mục tại dự án như: kênh đào; vịnh nước ngọt; bến du thuyền; trường học; bệnh viện; khu vực chăm sóc sức khỏe; khu thể dục thể thao… Tất cả đều được bố trí hợp lý trong từng phân khu nhà ở.

 Thậm chí, ngay cả nhu cầu về tâm linh của cư dân cũng đã được CĐT quan tâm thấu đáo khi dành một phần diện tích để xây dựng nhà thờ; chùa. Dự án Waterpoint trong tương lai sẽ thiết lập một chuẩn mực sống mới, đem lại sự phát triển đô thị tại Việt Nam. Đồng thời mang lại một ngôi nhà thực sự chất lượng cho cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp của mọi cư dân.

Phối cảnh nhà phố khu đô thị WaterPoint Nam Long Long An

  Waterpoint thu hút khách hàng hơn khi CĐT NLG đã công bố giai đoạn 1 khi phát triển với diện tích 165ha, cung cấp các sản phẩm chủ đạo là nhà phố, biệt thự Valora. Ý tưởng, phong cách thiết kế các sản phẩm của dự án đều đảm bảo không gian sinh hoạt, khả năng kết nối yêu thương; thắt chặt tình cảm gia đình. Mô hình mở cửa chạm tay tới thiên nhiên đã được ứng dụng tại Waterpoint.

Waterpoint có mức giá bán được nhiều chuyên gia nhận định là khá tốt, thị trường đánh giá cao và có khả năng hấp thu nhanh chóng. Một căn nhà phố của dự án sẽ có mức giá bán từ 2,3 tỷ đồng/căn. Đối với các căn  Biệt thự Waterpoint Nam Long song lập hay biệt thự đơn lập thì có giá bán từ 3,6 – 5,1 tỷ đồng/ căn. Mức giá bán này đã đáp ứng được nhu cầu an cư, đầu tư của đông đảo đối tượng khách hàng.

Từ nay, cư dân tương lai của dự án thay vì việc phải sống trong không gian chật chội, ô nhiễm, tắc đường thì bạn và gia đình có thể sở hữu tổ ấm ngay trong một căn biệt thự tràn ngập sắc xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Nam Long
Liên hệ