Nam Long Việt Nam
Đăng ký
0988 687 969
Nam Long Việt Nam

Top khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai phát triển nhất hiện nay

08/10/2021 22:01 Chiều
Rate this post

Hiện nay, Đồng Nai được đánh giá là tỉnh có tiềm năng sự phát triển vượt bậc về kinh tế, đặc biệt là huyện Long Thành. Tại huyện Long Thành tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho rất nhiều người và đẩy mạnh phát triển kinh tế vùng. Top khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai là những ví dụ điển hình.

Xem thêm: Khu đô thị Izumi City Nam Long Đồng Nai 

Khu công nghiệp Lộc An

Đứng đầu tiên trong top khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai chắc chắn phải kể đến khu công nghiệp Lộc An. Song song với việc phát triển và mở rộng giao thông, các tuyến đường trọng tâm thì Long Thành Đồng Nai ngày càng tập trung phát triển kinh tế với nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ.

Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển V.R.G – Long Thành. Đây chính là mũi nhọn thu hút vốn FDI của Long Thành và được phê duyệt quy hoạch bởi UBND tỉnh Đồng Nai.

Khu công nghiệp Lộc An

Khu công nghiệp Lộc An

Khu công nghiệp Lộc An có tổng diện tích lên tới 497,77 ha nằm tại phía Đông Nam của thành phố Biên Hòa thuộc xã Lộc An, Bình Sơn và Long An của huyện Long Thành. Diện tích đất sử dụng để xây nhà máy chiếm 320 ha.

Khu công nghiệp Lộc An gần với thị trấn Long Thành – nơi trung tâm của các dự án phát triển khu đô thị mới. Nằm ở vị trí này, khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn thuận lợi cả về giao thông, nguồn lực lao động và nhà ở cho công nhân.

Khu công nghiệp An Phước

Khu công nghiệp thứ 2 trong top khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai đó chính là An Phước. Khu công nghiệp An Phước nằm tại xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai, cách trung tâm Tp.HCM khoảng 49km.

Khu công nghiệp này có nhà đầu tư và xây dựng là công ty CP Tổng công ty Tín Nghĩa với diện tích quy hoạch lên tới 201 ha.

Khu công nghiệp An Phước

Khu công nghiệp An Phước

Khu công nghiệp An Phước nằm gần các cảng biển lớn như Cảng Cát lái, Cảng Phú Mỹ. Đặc biệt, khu công nghiệp này chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 5km. Có thể nói, khu công nghiệp An Phước là một trong top khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai có vị trí rất tốt, giao thông vô cùng thuận lợi. Đây cũng chính là cơ hội lớn giúp khu công nghiệp phát triển hơn dựa vào những chính sách và hỗ trợ từ phía các nhà đầu tư lớn.

Vậy nên, khu công nghiệp này rất phù hợp với công nghiệp chế biến, phụ trợ, may mặc, điện tư, cơ khí, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng…

Khu công nghiệp Long Thành

Nhắc đến top khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai thì không thể không nhắc đến khu công nghiệp Long Thành. Bởi vì, Long Thành là một trong những khu công nghiệp được rất nhiều nhà đầu tư biết đến và lựa chọn.

Khu công nghiệp Long Thành có chủ đầu tư và xây dựng là Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành nằm tại Quốc lộ 51 thuộc xã Tam An và An Phước huyện Long Thành. Khu công nghiệp này có tổng diện tích toàn khu là 488 ha được chia thành đất công nghiệp, đất làm dịch vụ, công trình công cộng và trồng cây xanh.

Khu công nghiệp Long Thành

Khu công nghiệp Long Thành

Khu công nghiệp này nằm ở vị trí giao thông thuận tiện với các tuyến giao thông trọng tâm. Không những thế, khu công nghiệp này còn rất gần với dự án Izumi City Long Thành. Nếu những ai có nhu cầu an cư thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Hoặc không thì Izumi City Long Thành cũng là nơi bạn có thể đến để trải nghiệm, thăm quan, mua sắm và vui chơi cũng khá thú vị.

Khu công nghiệp Amata

Khu công nghiệp Amata là một trong top khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai được đánh giá rất cao. Khu công nghiệp này là khu công nghệ cao, có chủ đầu tư nước ngoài đến từ công ty Amata Thái Lan nên nó cũng đang trở thành dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Được xây dựng bởi Công ty CP đô thị Amata Biên Hòa, khu công nghiệp này có diện tích lên tới 513,01 ha. Đây là nơi có rất nhiều ngành nghề thu hút đầu tư như hàng mỹ nghệ, đồ trang sức, dệt may, dụng cụ y tế, nông dược, điện tử, cơ khí, hóa chất, gốm sứ… Khu công nghiệp này cũng rất gần với dự án Izumi City Long Thành và các dự án bất động sản khác nên trong tương lai, nơi đây sẽ phát triển rất sầm uất.

Khu công nghiệp Amata

Khu công nghiệp Amata

Khu công nghiệp Gò Dầu

Nằm trong top khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai thì chắc chắn phải kể đến khu công nghiệp Gò Dầu. Đây là khu công nghiệp duy nhất có hệ thống cảng nội bộ hoàn chỉnh công suất lên tới 30.000 DWT. Khu công nghiệp này thuộc nhà đầu tư và xây dựng là công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình với quy mô lên tới 182,38 ha thuộc xã Phước Thái, huyện Long Thành.

Khu công nghiệp này nằm giữa hai hệ thống giao thông đường thủy và đường bộ là cụm cảng sông Thị Vải và quốc lộ 51. Nhờ đó, khu công nghiệp Gò Dầu có lợi thế đặc biệt về vận chuyển và còn gần với nguồn cung cấp khí thiên nhiên từ Bà Rịa – Vũng Tàu. Vì thế, hệ thống điện luôn được cung cấp đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả khu.

Trên đây là top khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai phát triển và được đánh giá cao hiện nay. Nếu bạn có ý định đầu tư bất động sản thì hãy lựa chọn những khu vực gần với khu công nghiệp vì đây là “mảnh đất” vô cùng màu mỡ và có tiềm năng cao.

Ban biên tập: https://namlongvietnam.com.vn/

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Nam Long
Liên hệ