Nam Long Việt Nam
Đăng ký
0988 687 969
Nam Long Việt Nam

TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT NAM LONG T8.2019

29/08/2019 16:19 Chiều

Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) đã khởi công chính thức Khu đô thị Waterpoint Nam Long với vị trí tọa lạc tại xã An Thạnh – huyện Bến Lức – tỉnh Long An vào ngày 25-6. KĐT chính là 1 trong những dự án trọng điểm của Nam Long trong khoảng thời gian 10 năm sắp tới.

Theo như kế hoạch dự kiến triển khai dự án thì giai đoạn 1 của Waterpoint Nam Long sẽ được xây dựng, phát triển trong thời gian 5 năm tới. Tham gia góp phần phát triển dự án là các đối tác có nhiều kinh nghiệm tới từ Úc; Hà Lan…

Giai đoạn 1 có vốn đầu tư là 6.900 tỉ đồng, theo như dự tính của CĐT thì sẽ đem lại mức daonh thu khoảng 10.700 tỉ đồng. Ngoài nguồn vốn tự có thì dự án Waterpoint đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo nhà phát triển BĐS quốc tế. Trong đó có những tập đoàn BĐS lớn, nổi tiếng tới từ Nhật Bản và Malaysia.

Lễ động thổ, khởi công dự án Waterpoint

Diện tích triển khai dự án Waterpoint trong giai đoạn 1 là 165 ha. Thời điểm này sẽ triển khai xây dựng công viên trung tâm có diện tích rộng tới trên 20 ha. Các hạng mục được xây dựng trong giai đoạn này boa gồm: đường chạy bộ; lối đi xe đạp; khu sinh hoạt cộng đồng rộng tới 2,5 ha; hồ bơi thiết kế đạt chuẩn thi đấu quốc tế. Ngoài ra, CĐt còn dành 17 ha cho xây dựng trường đại học; trường quốc tế. Đặc biệt là còn có 8 ha dành cho khu thương mại – dịch vụ; 3 ha dành cho hạng mục y tế.

Waterpoint Nam Long có cả các khu nhà ở thấp tầng bao gồm nhà phố; biệt thự và các căn hộ chung cư cao tầng; khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm; dịch vụ và giải trí; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; khu trường học; khu phức hợp thể dục thể thao…

Thực tế hình ảnh công trình thi công tại Waterpoint Long An

 Theo ghi nhận thực tế vào thời điểm đầu tháng 08,2019,  Tiến độ dự án Waterpoint đang được triển khai với tiến độ nhanh chóng, khẩn trương. Số lượng xe cơ giới thi công liên tục để triển khai mặt bằng. Đến công trường dự án trong thời điểm này, quý khách hàng sẽ thấy được những con đường tại dự án đã được hình thành, trục đường chính có thiết kế rộng tới khoảng 60m đã được lăn mịn.

Cũng giống như  Các dự án Nam Long được triển khai trước đây thì ngay bây giờ, Waterpoint Long An đã khẩn trường tiến hành việc hoàn thiện 3 căn biệt thự mẫu để sẵn sàng cho việc phục vụ khách hàng tới tham quan thực tế trong thời gian tới.

Waterpoint đang trong những ngày đầu tiên triển khai xây dựng nhộn nhịp, nghiêm túc, đảm bảo an toàn để dự án phát triển theo đúng kế hoạch đề ra. Chúng ta tin rằng, với uy tín, năng lực cũng như tâm huyết của CĐT Nam Long thì trong thời gian tới, khi dự án được hoàn thiện thì nơi đây sẽ hình thành nên một đại đô thị đẳng cấp nhất Long An.

Ông Steven Chu Chee Kwang – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã phát biểu và cho biết rằng: Waterpoint đã được định hướng và phát triển thành một khu đô thị có môi trường sống gần gũi thiên nhiên, sông nước, được trnag bị chuỗi tiện ích dịch vụ sống đa dạng giúp cho cư dân có nơi an cư lập nghiệp; học tập; làm việc cũng như giải trí theo đúng mô hình của các khu đô thị vệ tinh trên thế giới.

Hạ tầng là yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư Lựa Chọn Waterpoint Bến Lức An Cư, Đầu Tư

 Những Lý Do Khiến Bạn Nên Lựa Chọn Waterpoint Bến Lức An Cư, Đầu Tư

+ Vị trí tọa lạc đắc đại ngay tại Bến Lức – Long An giúp cho khả năng liên kết vùng hoàn hảo hơn bao giờ hết. Nhanh chóng kết nối với các khu vực lân cận, trung tâm thành phố thuận tiện bằng các tuyến đường huyết mạch.

 + Lối thiết kế hiện đại, độc đáo theo đúng ý tưởng về một KĐT chất lượng cao do Conybeare Morrison International từ Australia đảm nhiệm.

+ Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn: Waterpoint tọa lạc ngay tại khu vực cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long nên đây là địa điểm được nhiều nhà đầu tư BĐS ưa thích, lựa chọn đầu tư trong tương lai.

+ Sự uy tín, thương hiệu của CĐT cũng như các đối tác sẽ đảm bảo chất lượng hàng đầu, tính pháp lý của dự án, từ đó tránh những rủi ro không đánh có cho khách hàng.

+ Quỹ đất sạch 100%: Dự án có diện tích đất lên tới 355 ha đã sẵn sàng cho phát triển KĐT. Waterpoint là một trong số ít các dự án trên địa bàn huyện Bến Lức đã giải phóng mặt bằng sạch, đang tiến hành tổ chức thi công cơ sở hạ tầng và đưa vào sử dụng.

 

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Nam Long
Liên hệ