Nguyễn Văn Nho là chuyên gia phát triển website tại Nam Long Việt Nam. Anh được người trong giới tôn trọng và đánh giá cao về nghiệp vụ chuyên môn. Trước khi đến với Nam Long Việt Nam, anh từng đảm nhiệm phát triển nhiều website lớn, có thứ hạng tìm kiếm cao.  Anh là một trong những mảnh ghép quan trọng góp phần xây dựng uy tín và vị thế của Nam Long Việt Nam như hiện nay.

Nguyễn Văn Nho là ai? Thông tin tiểu sử của vị chuyên gia

Nguyễn Văn Nho là cái tên luôn được nhắc đến trong đội ngũ nhân sự cấp cao của Nam Long Việt Nam. Anh là một chuyên gia lâu năm về lĩnh vực phát triển website. Là một người có tư duy mới mẻ, anh không ngừng đổi mới và sáng tạo trong việc phát website. Vì thế, từ giao diện đến nội dung đều thân thiện, đáp ứng tốt nhu cầu tìm hiểu của khách hàng.

Địa chỉ
Số 8 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Post Code700000
Phone0988687969
Websitehttps://namlongvietnam.com.vn/
Hastags, tag#vannho #namlongvietnam
 
Nguyễn Văn Nho là ai? Thông tin tiểu sử của vị chuyên gia

Nguyễn Văn Nho là ai? Thông tin tiểu sử của vị chuyên gia

Anh Nguyễn Văn Nho hiện đang sinh sống tại số 8 Nguyễn Khắc Viện, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Để liên hệ tư vấn hay cộng tác với các dự án tại Nam Long Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ với anh qua số điện thoại: 0988687969.

Sự nghiệp phát triển website tại Nam Long Việt Nam

Trong suốt sự nghiệp phát triển website của mình, anh Nguyễn Văn Nho đã gặt hái được nhiều thành công to lớn. Anh không chỉ có sự tín nhiệm của Nam Long Việt Nam mà còn của cả những nhà đầu tư, các khách hàng truy cập, tìm hiểu thông tin được đăng tải trên website hàng ngày. Vậy có những điểm nhấn nào trong sự nghiệp tạo nên sức hút của vị chuyên gia này trong giới bạn có tò mò?

Giữ vai trò chủ chốt trong quản trị và thiết kế website

Anh Nguyễn Văn Nho là người đảm nhiệm chính trong quản trị và thiết kế website tại Nam Long Việt Nam. Bằng sự hiểu biết của mình, anh đã thành công tạo dựng được một website có thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm thông tin. 

Anh giữ vai trò chủ chốt trong quản trị và thiết kế website

Anh giữ vai trò chủ chốt trong quản trị và thiết kế website

Việc xây dựng, quản trị website đòi hỏi rất nhiều chất xám và tư duy nghiên cứu, sáng tạo cao. Không chỉ mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng, website thương hiệu còn phải cạnh tranh với đối thủ trên thị trường. Vì thế, việc tạo nên một website toàn diện, cập nhật giao diện thường xuyên như Nam Long Việt Nam đang hoạt động là không hề đơn giản.

Xây dựng uy tín thương hiệu, củng cố niềm tin khách hàng

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều doanh nghiệp chuyên về bất động sản. Vậy nên việc cạnh tranh chiếm đóng vị thế là cực kỳ gay gắt. Thông qua phát triển website, anh Nho đã góp phần không nhỏ đưa tên tuổi của Nam Long Việt Nam đến gần hơn với khách hàng.

Xây dựng uy tín thương hiệu uy tín thương hiệu Nam Long củng cố niềm tin khách hàng

Xây dựng uy tín thương hiệu uy tín thương hiệu Nam Long củng cố niềm tin khách hàng

Không chỉ cung cấp thông tin về các dự án tiềm năng, thông qua website, anh còn cho khách hàng hiểu rõ hơn về tầm nhìn, sứ mệnh và sự phát triển của công ty. Chính điều này đã giúp Nam Long Việt Nam thành công tạo dựng được sự uy tín về cả năng lực lẫn quy mô hoạt động.

Hiện nay, những khách hàng chủ động tìm kiếm thông tin bất động sản trên Nam Long rất nhiều. Để tăng trải nghiệm và khiến khách hàng hài lòng nhất, anh Nho không ngừng nghiên cứu và tối ưu thông tin trên website liên tục.

Chịu trách nhiệm tối ưu thông tin, tăng chuyển đổi

Truy cập vào website Nam Long Việt Nam, khách hàng dễ thấy mọi chuyên mục được thể hiện rất rõ ràng, đầy đủ thông tin. Mỗi dự án được Nam Long đầu tư đều có bài phân tích cụ thể, rõ ràng đi cùng hình ảnh thiết kế. 

Đặc biệt, mọi thắc mắc của khách hàng về dự án hay có nhu cầu giao dịch đều có thể thực hiện ngay trên nền tảng website thông qua sms, hotline. Điều này vừa giúp thông tin được tối ưu, vừa tăng chính chuyển đổi và giúp khách hàng “hành động” dễ dàng hơn. 

Bên cạnh thông tin dự án đầu tư của Nam Long, các tin tức về bất động sản nói chung cũng thường xuyên được cập nhật. Nhờ vậy, ngay cả những khách hàng chưa am hiểu sâu về thị trường bất động sản cũng có thể từ từ nghiên cứu và đưa ra quyết định phù hợp.

Có thể nói, việc quản trị và phát triển website tốt đã mang đến tệp khách hàng tiềm năng cho Nam Long Việt Nam, Và tất nhiên, “công thần” lớn giúp có được kết quả này chính là chuyên gia phát triển website Nguyễn Văn Nho.

Đôi nét về Nam Long Việt Nam mà vị chuyên gia đang làm việc

Nam Long Việt Nam – Đơn vị đầu tư anh Nguyễn Văn Nho đảm nhận phát triển website là một công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản. Công ty đã có 25 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và thực hiện nhiều dự án quy mô khủng. Tiêu biểu nhất có thể kể đến như Waterpoint, Akari City, Izumi City Đồng Nai, …

Đôi nét về Nam Long Việt Nam mà vị chuyên gia đang làm việc

Đôi nét về Nam Long Việt Nam mà vị chuyên gia đang làm việc

Không chỉ vậy, Nam Long còn từng giành được nhiều giải thưởng lớn và uy tín như: Cúp vàng Vietbuild, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, …Quả thực, chuyên gia phát triển website Nguyễn Văn Nho đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu và tăng độ tiếp cận cho Nam Long Việt Nam, Với những chia sẻ trên, mong rằng phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vị chuyên gia này!

Tôi là Văn Nho là chuyên gia tại website Nam Long Việt Nam. Nam Long Việt Nam nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 30 năm, Tập đoàn Nam Long đã phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora, Valora và khu đô thị.

Social Nguyễn Văn Nho

tumblr:https://namlongvietnam.tumblr.com/
linkedin:https://www.linkedin.com/in/namlongvietnam/
pinterest:https://www.pinterest.com/namlongvietnam/
flickr:https://www.flickr.com/people/194134810@N07/
youtube:https://www.youtube.com/channel/UCz6pAmJ4jsa7tUBiL8yU72g/about
wordpress:https://namlongvietnam.wordpress.com/
gravatar:https://en.gravatar.com/namlongvietnam
500px:https://500px.com/p/namlongvietnam
goodreads:https://www.goodreads.com/namlongvietnam
about:https://about.me/namlongvietnam
instapaper:https://www.instapaper.com/p/9615102
linktr.ee:https://linktr.ee/namlongvietnam
diigo:https://www.diigo.com/profile/namlongvietnam