Nam Long Việt Nam
Đăng ký
0988 687 969
Nam Long Việt Nam

LOẠI HÌNH BĐS CHẮC CHẮN SẼ TĂNG NHIỆT TRONG CÁC THÁNG CUỐI NĂM

29/08/2019 16:12 Chiều

Có ba loại hình bất động sản được dự báo là sẽ khuấy động thị trường BĐS cuối năm 2019 này bao gồm: BĐS công nghiệp, nghỉ dưỡng và tài sản khai thác cho thuê.

Ông Huỳnh Phước Nghĩa – Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh đã cho biết rằng: Nhu cầu về đầu tư BĐS hiện đang phải chịu sự tác động lớn từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung cũng như diễn biến của nền kinh tế vĩ mô; tiến độ pháp lý.

Trong khoảng thời gian 8 tháng vừa qua, tâm lý về việc chờ đợi, đầu tư kiểu ăn chắc mặc bền đã có xu hướng tăng dần lên. Vì thế mà trong thời gian những tháng còn lại của năm 2019 thì dòng sản phẩm BĐS có khả năng sẽ đem lại dòng tiền sẽ trở nên hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng hơn.

BĐS công nghiệp

 Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho hay rằng: BĐS công nghiệp sẽ chính là lĩnh vực hấp dẫn nhất trong thời gian nửa cuối năm 2019 trong tình hình căng thẳng thương mại Mỹ – Trung đang ngày càng trở nên phức tạp hơn. Chính cuộc so găng này đã khiến cho Việt Nam lọt vào trong tầm ngắm của nhiều nhà sản xuất nước ngoài. Điều này đã giúp cho Việt Nam được hưởng lợi từ các nhà sản xuất bởi sự dịch chuyển chuỗi cung ứng từ Trung Quốc sang các quốc gia Đông Nam Á vì có mức chi phí thấp hơn.

Cùng với đó, Việt Nam chúng ta hiện nay đang nỗ lực trong việc mở rộng khu thương mại tự do. Điển hình nhất là Hiệp định thương mại tự do Châu Âu – Việt Nam (EVFTA) đã được ký kết vào thời điểm cuối tháng 6.2019 vừa qua đã được nhận định là sẽ giúp tăng sức hấp dẫn của thị trường công nghiệp Việt Nam. Từ đó thúc đẩy nhu cầu với BĐS công nghiệp.

BĐS công nghiệp - phân khúc sẽ phát triển nhanh chóng trong thời gian tới

BĐS công nghiệp – phân khúc sẽ phát triển nhanh chóng trong thời gian tới

Nhu cầu về BĐS thuê đã tăng mạnh nhờ vào cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung hiện đang leo thang khiến cho giá thuê đất công nghiệp; mặt bằng; nhà xưởng tại thị trường Việt Nam tăng cao từ 10-15% tùy vào từng khu vực và vùng miền.

Thời gian vài tháng còn lại của năm thì BĐS công nghiệp có thể sẽ gia tăng nguồn cung. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều thương vụ mua bán được sáp nhập; có thêm nhiều khách thuê mới cũng như nhà đầu tư mới.

Tại Long An, nơi có các KCN phát triển nhanh chóng đã ghi nhận sự tăng trưởng của loại hình BĐS công nghiệp này. Bên cạnh đó thì dự án  Waterpoint giá  bán vừa tầm tài chính của các nhà đầu tư cũng được nhiều người quan tâm.

Sự tăng trưởng của BĐS nghỉ dưỡng

 Nguồn cung phân khúc BĐS nghỉ dưỡng trong 8 tháng vừa qua đã phủ sóng khắp mọi khu vực. Giỏ hnafg đã gia tăng hơn và có khoảng trên 65% người tham gia thị trường địa ốc năm 2019 đã lựa chọn loại hình BĐS ven biển để đầu tư.

Một điểm khác biệt lớn nhất của giai đoạn hiện nay với thời gian trước đó chính là các nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp hiện nay đã dần quen với bán kính dịch chuyển thị trường xa hơn. Từ đó mở ra quy mô của thị trường cũng lớn hơn trước rất nhiều.

BĐS nghỉ dưỡng – phân khúc phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua

Ông Nghĩa đã khẳng định rằng: làn sóng đầu tư BĐS khu vực ven biển Việt Nam sẽ còn dâng cao trong thời gian vài quý tới. Sự phát triển mạnh mẽ của kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tới từ sự tăng trưởng du lịch ấn tượng; khả năng kết nối hạ tầng liên vùng tốt hơn bao gồm cả đường bộ và đường hàng không.

Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của lượng khách du lịch quốc tế thì du khách trong nước cũng có sự tăng trưởng về lượng cũng như về chất. Khi đời sống người dân được nâng cao sẽ kéo theo nhu cầu trải nghiệm ngày càng lớn hơn.

Dự kiến trong vài quý và vài năm tới thì làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sẽ hứa hẹn còn tiếp tục tăng lên do Việt Nam hiện nay chưa khai thác được hết tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp không khói.

Loại hình BĐS đa năng được đánh giá cao

Bất động sản đa năng là các loại sản phẩm có tính sở hữu – tích lũy – khai thác cao. Trong 8 tháng đầu năm 2019, thị trường BĐS có giá bán xu hướng đi ngang; lượng giao dịch bị sụt giảm. Nguồn cung tại các đô thị quy mô lớn đã giảm tốc. Và từ đó dẫn tới tâm lý của nhà đầu tư là bắt đầu bước vào vùng do dự, phòng thủ nhiều hơn khi xuống tiền đầu tư hơn so với khoảng giai đoạn 2016-2018. Trong thời gian cuối năm này, quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về dự án  Chung cư Nam Long để lựa chọn cho mình một kênh đầu tư hợp lý nhất.

Waterpoint cung cấp đa dạng các loại hình BĐS đa năng được đánh giá cao tại khu vực Long An

Bởi thế, những tháng cuối năm này, có rất nhiều khả năng rằng loại hình BĐS nhà ở; văn phòng; thương mại và dịch vụ sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu vừa sở hữu; tích lũy gia tăng. Thậm chí với loại hình khai thác cho thuê sẽ thu hút được voosnd đầu tư hơn là loại hình sản phẩm đầu tư lướt sóng thông thường.

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Nam Long
Liên hệ