Nam Long Việt Nam
Đăng ký
0988 687 969
Nam Long Việt Nam

 HỆ SINH THÁI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA WATERPOINT

26/08/2019 10:27 Sáng

Để có thể trở thành một khu đô thị đẳng cấp thì ngoài quy mô diện tích thì các dự án BĐS còn cần phải được trang bị một hệ thống các tiện ích dịch vụ đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của cư dân. Tại Long An hiện nay thì Waterpoint của CĐT Nam Long là một ví dụ điển hình.

 KĐT Waterpoint được triển khai xây dựng với quy mô lên tới 355 ha, diện tích này tương đương với KĐT Phú Mỹ Hưng. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược ngay tại cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố.

Waterpoint sở hữu lợi thế khi nằm dọc theo mặt tiền của tỉnh lộ 830 vừa được nâng cấp, có ba mặt được ôm trọn bởi 5,8km bờ sông Vàm Cỏ Đông. Vị thế này trong phong thủy được đánh giá cao bởi mang lại nhiều vượng khí, tài lộc. Chủ đầu tư Nam Long VN đã tận dụng lợi thế đất đẹp, có quy mô lớn để thiết kế Waterpoint thành một thành phố ven sông đẳng cấp quốc tế bao gòm có 5 phân khu lớn: SouthGate, Central Park, Rivera 1&2, The Marina và Aquaria. Sự phân chia khoa học, hợp lý của các phân khu này dựa trên địa thế của từng khu đất, hài hòa với quy hoạch tổng thể cũng như cân bằng giữa các khu nhà ở và các khu dịch vụ tiện ích.

Mô phỏng tổng quan dự án Waterpoint

Sự khác biệt của Waterpoint so với các dự án cùng khu vực đó chính là tiện ích được bố trí ngay trong nội khu của dự án với khoảng 65% quỹ đất của Waterpoint được dành để kiến tạo nên một môi trường sống xanh, chất lượng và hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh từ giáo dục; y tế; thương mại dịch vụ; thể dục thể thao; giải trí; tôn giáo nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của cư dân.

 Tại dự án  dat nen waterpoint thì mọi lứa tuổi của cư dân khi sinh sống đều sẽ được trải nghiệm, khám phá những tiện ích chất lượng nhất theo sở thích riêng của mình trong từng công trình và từng phân khu. Bên cạnh đó, dự án còn cung cấp các không gian công cộng, hệ thống các câu lạc bộ và trung tâm tổ chức sự kiện, triển lãm văn hóa, giáo dịch… có thiết kế nhằm khuyến khích các hoạt động giao lưu giữa các cư dân để từ đó giúp hình thành nên một cộng đồng gắn kết, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên theo phong cách riêng tại Waterpoint.

Waterpoint – Đô thị kiểu mẫu tầm quốc tế

 Dự án Waterpoint ra đời được chú trọng vào đầu tư phát triển toàn diện theo đúng xu thế chung của thế giới. Tại đây, mọi cư dân của dự án đều có thể vui chơi, làm việ, giải trí với đa dạng các dịch vụ phong phú mà không cần phải di chuyển đi đâu xa. 

 Các tiện ích dịch vụ được CĐT bố trí ngay trong nội khu dự án có thể kể tới như: hệ thống trường học từ  mẫu giáo đến đại học; phòng khám; bệnh viện; khu thể thao trong nhà và ngoài trời; khu thể thao dưới nước; TTTM; cảng dịch vụ; bến du thuyền; đường đi xe đạp; đường chạy bộ; khu vui chơi trẻ em; khu tập gym trong nhà và ngoài trời; khu hành chính; văn phòng làm việc; nhà thờ; chùa;…

Waterpoint – Đô thị kiểu mẫu tầm quốc tế

Nổi bật nhất dự án là hệ thống công viên bao gồm: công viên trung tâm rộng 25ha; công viên vịnh nước ngọt 8,6ha; các công viên ven sông với tổng diện tích gần 29ha; công viên cảnh quan trải dọc 8km kênh đào; công viên riêng của từng phân khu và khoảng sân vườn riêng của mỗi ngôi nhà. Mọi tiện ích này đều được bố trí và thiết kế cũng như thực hiện bởi các công ty kiến trúc danh tiếng trong nước tới từ Nhật Bản; Singapore; Hà Lan; Úc…

Mô phỏng nhà phố vườn tại dự án Waterpoint

Mọi cư dân thuộc mọi lứa tuổi của dự án khi sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm, khám phá những tiện ích chất lượng, theo sở thích của riêng mình với từng công trình, phân khu. Bên cạnh đó là các không gian công cộng, hệ thống các câu lạc bộ; trung tâm tổ chức sự kiện; triển lãm văn hóa; giáo dục… đều được thiết kế ra với mục đích nhằm khuyến khích hoạt động giao lưu giữa các cư dân để từ đó giúp hình thành nên cộng đồng gắn kết, thân thiện hơn mang phong cách riêng tại Waterpoint.

 

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Nam Long
Liên hệ