Nam Long Việt Nam
Đăng ký
0988 687 969
Nam Long Việt Nam

Tiềm năng phát triển hạ tầng giao thông Long Thành và các dự án bất động sản lớn

08/10/2021 21:50 Chiều
Rate this post

Long Thành – Đồng Nai là tâm điểm giao thông của khu vực miền Nam. Hiện nay, Đồng Nai  đang ưu tiên và tập trung nguồn lực đầu tư cho việc phát triển hạ tầng giao thông Long Thành hiện đại hơn. Đồng thời, giúp địa phương phát huy được tiềm năng và kết nối với các tuyến đường trong quy hoạch cảng hàng không quốc tế Long Thành hiện nay.

Xem thêm: IZUMI CITY của chủ đầu tư Nam Long gần Sân Bay Long Thành

Tiềm năng phát triển hạ tầng giao thông Long Thành

Theo đánh giá, hạ tầng giao thông Long Thành Đồng Nai hiện đang có rất nhiều tiềm năng. Bởi vì, huyện Long Thành hiện đang có lợi thế rất lớn là trung tâm giao thông của vùng. Điều này khiến thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ tại đây cũng ngày càng tăng nhanh.

Việc các cụm công nghiệp hình thành nhanh chóng, kéo theo chuyển dịch cơ cấu kinh tế cũng như lao động được gia tăng. Đồng thời, các công trình nhà ở, công trình giao thông dân sinh và giao thông kết nối cũng được quan tâm đầu tư nhiều hơn.

Long Thành là trung tâm giao thông của vùng

Long Thành là trung tâm giao thông của vùng

Long Thành là huyện đặc thù, có sân bay nên việc định hình và cải thiện hạ tầng giao thông Long Thành cũng ngày càng được chú trọng.

Theo kế hoạch đã phê duyệt thì trong vòng 5 năm tới sẽ có tới 20 tuyến giao thông liên tỉnh, giao thông kết nối với tuyến đường cao tốc, sân bay Long Thành, đường dân sinh, đường vào khu công nghiệp, khu đô thị… sẽ được chấp thuận với chủ trương xây mới, mở rộng và nâng cấp. Vì thế, đây cũng được đánh giá là một lợi thế rất lớn để hạ tầng giao thông Long Thành được hoàn thiện và đồng bộ hơn.

Không những thế, tại Long Thành còn quy hoạch 5 vùng phát triển với 3 đô thị thành phần là thị trấn Long Thành, Bình Sơn, Phước Thái. Đô thị Bình Sơn với với quy hoạch tái định cư cho sân bay và đang thực hiện kêu gọi đầu tư xây dựng tuyến giao thông kết nối giữa các vùng. Vì thế, hạ tầng giao thông Long Thành đang có tiềm năng phát triển rất lớn vừa đáp ứng nhu cầu đi lại, vừa vận chuyển hàng hóa và hành khách.

Hạ tầng giao thông Long Thành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Hạ tầng giao thông Long Thành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Dự án Izumi City Nam Long

Do ảnh hưởng của dịch covid 19 thì một số lĩnh vực trên thị trường hiện đang có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, thị trường bất động sản tại một số khu vực đặc biệt là tại Long Thành vẫn rất sôi động, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Lý do là bởi vì hạ tầng giao thông Long Thành đang ngày càng phát triển. Trong khi đó, đây lại là tuyến giao thông trọng tâm kết nối nối Đồng Nai với TP.HCM và các vùng lân cận nên thị trường bất động sản tại đây đang rất có tiềm năng.

Một trong những dự án bất động sản tại Long Thành đang rất được quan tâm đó chính là dự án Izumi City Nam Long Đồng Nai.

Tổng quan về dự án

Dự án Izumi City Nam Long là sự hợp tác giữa Tập đoàn Nam Long với tập đoàn Nhật Bản – Hankyu Hanshin Properties Corporation. Dự án Izumi City nằm ở đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế năng động bậc nhất tại Đồng Nai và có vị trí giao thông thuận lợi. Izumi City nằm giữa quốc lộ 1A và đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, là 2 trục giao thông huyết mạch kết nối giữa Đồng Nai với Tp.HCM.

Dự án này có tổng diện tích quy hoạch lên tới 170 ha được phân chia cụ thể như sau:

  • 72 ha đất dân dụng.
  • 40 ha đất thương mại
  • Còn lại diện tích 58 ha dùng với mục đích giáo dục và cảnh quan cây xanh.
Dự án Izumi City Nam Long quy mô 170ha

Dự án Izumi City Nam Long quy mô 170ha

Đánh giá về dự

Bên cạnh đó, dự án Izumi City Nam Long lại tiếp giáp với nhiều con sông lớn giúp đem đến cho mọi người cảm giác thư giãn hơn, thoải mái tận hưởng không gian sống tươi mát mỗi ngày. Chính vì thế, Izumi Cite Nam Long được đánh giá là nơi hoàn hảo, có sự kết hợp giữa thiên nhiên, cảnh quan sông nước với tiện nghi xứng tầm đẳng cấp.

Izumi City cũng giống với khu đô thị Vinhomes Grand Park, Sơn tiên, Angel Island, Aqua City… đều nằm trong quần thể các đô thị mới đang phát triển vô cùng sầm uất tại Đồng Nai. Trong tương lai, khi hạ tầng giao thông Long Thành được mở rộng hơn cùng với các dự án đô thị mới được hoàn thiện thì đây sẽ là một trong những quần thể khu đô thị đẳng cấp nhất không chỉ tại Đồng Nai mà còn bậc nhất tại Việt Nam.

Không những thế, dự án này cũng nằm tại vị trí dễ dàng tiếp cận với các tuyến giao thông huyết mạch có thể kết nối liên vùng. Đồng thời, Izumi City còn rất gần sân bay quốc tế Long Thành, khu du lịch Suối Tiên, bến xe Miền Đông mới, khu công nghệ cao quận 9…  Đây cũng là một lợi thế giúp dự án này nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư khác nhau.  

Izumi City Nam Long nằm trong quần thể khu đô thị phát triển

Izumi City Nam Long nằm trong quần thể khu đô thị phát triển

Đây sẽ là một nơi phù hợp dành cho những gia đình có điều kiện đang muốn tìm một môi trường sống hiện đại, chất lượng. Tại Izumi City Nam Long có đầy đủ tiện ích hiện đại, là một nơi rất đáng sống. Bên cạnh đó, xung quanh dự án Izumi City Nam Long còn có rất nhiều các tiện ích giúp bạn có thể trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng của mình.

Hạ tầng giao thông Long Thành đang được quy hoạch, nâng cấp và mở rộng. Chính vì thế, tiềm năng phát triển của bất động sản tại đây cũng đang được đánh giá rất cao. Bạn hãy tham khảo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Xem thêm : Giới thiệu chủ đầu tư Nam Long Group 

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Nam Long
Liên hệ