Nam Long Việt Nam
Đăng ký
0988 687 969
Nam Long Việt Nam

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ TỌA LẠC CỦA DỰ ÁN WATERPOINT NAM LONG

29/08/2019 16:29 Chiều

Dự án waterpoint ở đâu? – Đó chính là câu hỏi của nhiều khách hàng, nhà đầu tư khi bước đầu tìm hiểu về dự án đều tò mò.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu, phân tích những mặt ưu, nhược điểm và tiềm năng mang lại, khả năng sinh lời, tính thanh khoản của dự án nhờ yếu tố vị trí tọa lạc WaterPoint là như thế nào nhé!

Khu đô thị WaterPoint có diện tích rộng 381 ha, sở hữu vị trí tọa lạc tại huyện Bến Lức – Long An. Kể từ thời điểm ra đời, dự án đã hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Long An.

Waterpoint có vị trí chiến lược khi nằm ngay bên dòng Vàm Cỏ Đông tươi mát, hiền hòa, thơ mộng.  Dự án ra đời như một nốt trầm giúp cho mọi cư dân tương lai của dự án tránh xa sự đông đúc, xô bồ của đô thị.

Khu đô thị WaterPoint có diện tích rộng 381 ha, sở hữu vị trí tọa lạc tại huyện Bến Lức – Long An

  Khu đô thị WaterPoint đã trở thành nơi an cư lý tưởng dành cho những gia đình đang mong muốn, tìm kiếm một cuộc sống thanh bình, tách biệt với thế giới bên ngoài.

Nhờ vị trí tọa lạc mà Khu đô thị WaterPoint đã đem lại một không gian sống xanh, yên tĩnh, khai thác tối đa những con đường tản bộ xanh mát giúp cho các cư dân khi sinh sống tại đây có cảm giác thư thái hơn.

Khả năng liên kết vùng hoàn hảo nhờ vị trí của Waterpoint Bến Lức

Waterpoint Bến Lức có khả năng liên két vùng hoàn hảo khi từ dự án kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong vòng khoảng 30 phút đi lại bằng các tuyến đường huyết mạch.

Waterpoint Bến Lức có vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền của Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa tới cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1. Vị trí này nằm ngay tại trung tâm của thị trấn Bến Lức. Nơi đây có ba mặt còn lại được bao quanh bởi 5km sông Vàm Cỏ Đông đem lại yếu tố vượng phong thủy, tụ khí, mang lại tài lộc và sự may mắn cho mọi cư dân tương lai của dự án.

Waterpoint Bến Lức được bao quanh bởi 5km sông Vàm Cỏ Đông

 Có thể thấy rằng, dự án đã hội tụ những đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ; đường thủy; đường sắt giúp cho việc kết nối của dự án trực tiếp tới thành phố Hồ Chí Minh, đồng bằng Sông Cửu Long nhanh chóng, thuận lợi hơn bao giờ hết.

Với sông Vàm Cỏ Đông sẽ giúp cho thời gian di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức; sông Chợ Đệm tới bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7) nhanh chóng. Trong tương lai; từ Waterpoint tới depot tuyến monorail 3A tại Tân Kiên (Bình Chánh) để đi vào trung tâm thành phố sẽ chỉ mất khoảng 5 phút.

 Động lực gia tăng giá bán của dự án Waterpoint

Ngoài vị trí tọa lạc chiến lược được chúng tôi đánh giá, phân tích ở trên giúp gia tăng giá trị của sản phẩm tại dự án Waterpoint thì ngoài việc Giới thiệu chủ đầu tư Nam Long là một CĐT uy tín, bên cạnh đó còn có một số yếu tố tác động tới việc gia tăng giá bán của Waterpoint như sau:

Bến Lức – Long An là khu vực được xác định là 1 trong 7 khu đô thị vệ tinh của TP Hồ Chí Minh. Vì thế mà các chính sách về mặt phát triển đô thị; cơ sở hạ tầng; giao thông cũng sẽ khiến Waterpoint được hưởng lợi.

Waterpoint được phân chia thành các phân khu rộng lớn cùng cảnh quan tự nhiên đắt giá

Dự án có quy hoạch ngay vị trí đầu khu phát triển phía Bắc Bến Lức lúc đầu chỉ có khoảng 3,000 ha, sau đó tăng lên 6,000 ha. Còn hiện nay thì nơi đây đã có tổng quy mô lên tới 18,000 ha.

Hiện nay, khu vực phía Bắc Bến Lức đã có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn đến để triển khai các dự án quy mô như: Becamex, VSIP, Vinhomes,… Dự án Waterpoint có lợi thế khi nằm ở ngay điểm đầu. Vì vậy mà cư dân muốn đi tới các dự án mới thì chắc chắn sẽ phải đi qua Waterpoint trước. Và thực tế là với bất cứ một sự mở rộng, sự phát triển mới của các dự án lân cận nào đều sẽ góp phần làm gia tăng giá trị các BĐS nằm tại Waterpoint.

 Waterpoint tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch của giao thông đường thủy nên từ nơi đây muốn đi tới miền Tây để lên TP hồ Chí Minh thì bắt buộc phải đi ngang qua Watrepoint bằng cách thông qua kênh Thủ Thừa; chợ Đệm; vào kênh Đôi mới lên được TP Hồ Chí Minh.

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Nam Long
Liên hệ