Nam Long Việt Nam
Đăng ký
0988 687 969
Nam Long Việt Nam

CĐT NAM LONG SỞ HỮU QUỸ ĐẤT SẠCH DIỆN TÍCH KHỦNG

27/08/2019 22:48 Chiều

Tập đoàn Nam Long với chiến lược thu mua lại dự án để tăng quỹ đất đã thành công, tạo ra một cú hích lớn giúp kích hoạt tầm nhìn phát triển cho các KĐT hàng đầu của Việt Nam.

Hiện nay, thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh – Long An hiện đang trong sự khan hiếm về nguồn cung. Các sàn giao dịch đã tiến hành chào hàng với hàng loạt những sản phẩm nhà liền thổ thuộc dự án KĐT  Waterpoint mở bán tại Long An của CĐT Nam Long.

Waterpoint sau khoảng thời gian 15 năm đã được định giá lại theo giá trị của thị trường, đem lại một khoản doanh thu đầu tiên vào khoảng 1.930 tỷ đồng. Đây là mức lợi nhuận đạt gấp đôi so với mức giá vốn ban đầu khi Nam Long bắt tay hợp tác cùng TBS Group, Tân Hiệp Invest cùng với hai đối tác uy tín của nhật là Nishi Nippon Railroad và quỹ đầu tư thuộc Chính phủ Nhật Bản JOIN triển khai phát triển giai đoạn 1 của dự án với tổng diện tích lên tới 165 ha.

CĐT Nam Long – doanh nghiệp có kinh nghiệm hoạt động 27 năm trên thị trường BĐS

CĐT Nam Long triển khai dự án này đã tạo đòn bẩy cho giá đất của Long An tăng lên đáng kể khi các nhà đầu tư nhìn thấy cơ sở hạ tầng được triển khai đồng bộ, phác thảo một KĐT hiện đại nằm liền kề TP Hồ Chí Minh. Đây chính là KĐT được quy hoạch một cách bài bản đầu tiên tại khu vực Long An.

Trong giai đoạn 1 thì sản phẩm chủ đạo của dự án chính là nhà phố Valora được đưa ra thị trường với mức giá bán từ 2,3 tỷ đồng/căn; đối với sản phẩm biệt thự thì có mức giá bán từ 3,6 tỷ đồng/căn. Các chuyên giá đã nhận định về về mức giá bán này và cho rằng mức giá bán này khá tốt nên thị trường sẽ hấp thu một cách nhanh chóng.

Các phân khu của dự án Waterpoint

Với giai đoạn 1 của KĐT Waterpoint thì Nam Long đã ghi nhận mức lợi nhuận lần 2 thêm khoảng 30% khi tiến hành bàn giao sản phẩm Valora cho khách hàng.

Giá trị mà các cổ đông Nam Long quan tâm nhất hiện nay là 190 ha trong quỹ đất còn lại của dự án Waterpoint có giá vốn đất rất thấp, có khả năng sinh lời lớn được Nam Long triển khai giai đoạn 2. Mức lợi nhuận ghi nhận lần thứ 3 của Waterpoint hiện vẫn là một con số hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cổ phiếu NLG.

 Dự án Water-point ở Long An là một dự án có quy mô khủng hiếm hoi trên thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận chỉ có diện tích đứng sau Phú Mỹ Hưng. Nếu thời gian trước Nam Long không thu gom quỹ đất sạch khủng thì chắc chắn dự án sẽ không thể phát triển được. Điều này đã cho thấy tầm nhìn phát triển của CĐT Nam Long chuyên nghiệp như thế nào cũng giống như câu chuyện của Phú Mỹ Hưng kể từ 20 năm về trước đi từ vùng đầm lầy.

 Quỹ đất bùng nổ đúng thời điểm, đúng mục tiêu

 Nam Long đã nhắm tới mục tiêu phát triển các dự án có diện tích lớn, tích hợp các tiện ích dịch vụ trong việc phát triển các KĐT tiện ích tất cả trong một, từ đó thực hiện tầm nhìn trở thành nhà phát triển KĐT hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, CĐT Nam Long đang triển khai khu đô thị Mizuki Nguyên Sơn (Nam Sài Gòn có diện tích 37 ha); Akari City (tại Bình Tân với diện tích 8,5 ha); giai đoạn 1 khoảng diện tích 165 ha của Waterpoint (tại Long An trong dự án có tổng thể 355ha); Waterfront (Đồng Nai) có quy mô 170 ha; Khu đô thị Nam Long Đại Phước (Đồng Nai) quy mô 45 ha; dự án Nam Long Hải Phòng quy mô 21 ha.

Waterpoint là dự án có diện tích khủng nhất của CĐT Nam Long tính tới thời điểm hiện tại

Tại các quỹ đất mới này, Nam Long đã xây dựng một kế hoạch phát triển các dự án theo đúng triển vọng và kế hoạch từ nay cho tới năm 2023. Dự án Mizuki Park tới năm 2021 sẽ hoàn thành và cung cấp ra thị trường 100  Biệt thự Nam Long Valora; 5.252 căn hộ Flora. Còn tại dự án Akari sẽ phát triển 5.221 căn hộ Flora được hoàn thiện vào năm 2023.

Theo như dự kiến và kế hoạch của CĐT thì dự án Nam Long Đại Phước sẽ phát triển và cung cấp cho thị trường 600 biệt thự Valora; Waterfront có 7.000 nhà đất; giai đoạn 1 của Waterpoint sẽ hoàn thành 3000 nhà phố, biệt thự  Valora; Nam Long Hải Phòng cũng sẽ hoàn thành 850 biệt thự Valora và 2.100 căn hộ EHome. Còn tới năm 2021 thì Waterpoint giai đoạn 2 chính thức khởi động.

 

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Nam Long
Liên hệ