Nam Long Việt Nam
Đăng ký
0988 687 969
Nam Long Việt Nam

CĐT NAM LONG LẦN 4 LỌT TOP 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT 2019

27/08/2019 22:03 Chiều

Chủ đầu tư Nam Long đã tiếp tục khẳng định vai trò của doanh nghiệp khi làm một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành BĐS. Đây là lần thứ 4 doanh nghiệp này có tên trong danh sách “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 2019”.

 Tại diễn đàn kinh tế năm 2019 đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức bởi tạp chí Forbes, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã tiếp tục được vinh danh trong bản xếp hạng “50 Công ty niêm yết tốt nhất” năm 2019. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Nam Long có mặt trong danh sách xếp hạng uy tín này.

Danh sách này đã được Forbes Việt Nam đánh giá, xếp hạng dựa trên hàng loạt các tiêu chí về hiệu quả kinh doanh; sự phát triển; tốc độ tăng trưởng; sự bền vững cũng như tính minh bạch của doanh nghiệp. Việc Nam Long liên tục có tên trong danh sách “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 2019” và “Top 50 Thương hiệu dẫn đầu 2019” do Forbes Việt Nam công bố vào giữa tháng 8 vừa qua cho thấy Nam Long đã khẳng định được vai trò của một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản.

CĐT Nam Long được vinh danh trong bản xếp hạng “50 Công ty niêm yết tốt nhất” năm 2019

CĐT Nam Long được vinh danh trong bản xếp hạng “50 Công ty niêm yết tốt nhất” năm 2019

Thương hiệu Nam Long được biết tới trên thị trường BĐS khi là một nhà phát triển các KĐT với vị thế tiên phong dẫn đầu cùng những bước đi đổi mới trong mô hình kinh doanh, phát triển đa sản phẩm, từ đó giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở thuộc nhiều phân khúc thị trường.

Nguồn vốn của Nam Long đã được đánh giá là rất bền vững trước những thay đổi, biến động của thị trường. Hiện nay, CĐT này đã có quỹ đất sạch với diện tích hơn 650 ha. Nhờ diện itchs đất rộng rãi như vậy đã khiến Nam Long thuộc vào top 5 công ty có quỹ đất lớn nhất trên sàn chứng khoán. Đồng thời xếp hạng thứ 2 về quỹ đất dành cho việc phát triển BĐS nhà ở.  

Theo như kế hoạch và dự kiến đã đề ra thì Nam Long sẽ tiến hành bàn giao dự án nhà phố; biệt thự thuộc dòng Valora, dự án căn hộ Flora Mizuki thuộc KĐT Mizuki Park – Bình Chánh và dự án căn hộ Flora Novia có vị trí tọa lạc tại quận  Thủ Đức vào thời điểm quý III và quý IV/ 2019.

Căn hộ Flora Mizuki thuộc KĐT Mizuki Park chuẩn bị cho ra mắt thị trường

Nam Long là doanh nghiệp đã có tới 27 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị, cung cấp cho thị trường với 3 dòng sản phẩm chính bao gồm: EHome/EhomeS; Flora; Valora. Quá trình phát triển của CĐT này được ghi nhận bằng sự thành công của các khu đô thị quy mô lớn như: KĐT Nam Long Tân Thuận Đông (diện tích 28ha tại quận 7); KĐT Nam Long Phước Long B (34ha tại quận 9), khu đô thị Kikyo – Nam Long Phú Hữu (17,5 ha tại quận 9), KĐT Nam Long Bắc Sài Gòn (12,5 ha tại Bình Dương) và KĐT Nam Long Cần Thơ (80 ha tại thành phố Cần Thơ).

Danh Sách Dự Án Nam Long đang và sẽ phát triển gồm: KĐT Mizuki – Nguyên Sơn (37ha, Bình Chánh); Akari City (8,5ha, quận Bình Tân); KĐT  đất nền waterpoint (355ha tại Long An, giai đoạn 1 khoảng 165 hecta); khu đô thị Waterfront (170 ha tại Long Hưng, Đồng Nai)’; Nam Long Đại Phước (45 ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai) và Nam Long Hải Phòng (21 ha tại Thủy Nguyên – Hải Phòng).

Giai đoạn từ năm 2019 – 2021, CĐT Nam Long đã đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm tăng gấp 3 lần, bàn giao sản phẩm tăng gấp 3 lần so với giai đoạn 2015-2018 tương đương với việc sẽ xây dựng thêm gần 26.000 sản phẩm, bàn giao với hơn 16.000 sản phẩm EHome, Flora, Valora được triển khai xây dựng tại các dự án khu đô thị.

Waterpoint – dự án có quy mô khủng lên tới 355 ha tại Long An của CĐT Nam Long

Tổng tài sản của Nam Long hiện nay đã đạt hơn 9.500 tỷ đồng, sở hữu quỹ đất sạch hơn 650 ha tại các vị trí tốt. Đồng thời CĐT đã sẵn sàng để phát triển, đảm bảo cho kế hoạch triển khai các dự án trong khoảng 10 năm tới.

 Hiện nay. Nam Long đã hợp tác cùng với rất nhiều các tên tuổi nổi tiếng như: Nam Viet Ltd.; (thuộc Goldman Sachs); IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (tập đoàn Keppel Land); Mekong Capital… cùng với những hỗ trợ về mặt quản lý tài chính, kinh nghiệm phát triển BĐS.

Trong một mức độ dự án thì Nam Long hiện hợp tác cùng hàng loạt các đối tác có kinh nghiệm về BĐS quốc tế như: Hankyu Hanshin; Nishitetsu Group; tập đoàn Gamuda; Indochina Capital;…

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Nam Long
Liên hệ