Nam Long Việt Nam
Đăng ký
0988 687 969
Nam Long Việt Nam

Bất động sản Long Thành Đồng Nai – “Miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư

08/10/2021 21:53 Chiều
Rate this post

Từ khi khởi công xây dựng sân bay quốc tế Long thành và mở rộng các tuyến giao thông trọng điểm, thị trường bất động sản Long Thành Đồng Nai ngày càng trở nên sôi động. Rất nhiều dự án bất động sản tại đây trở thành miếng “mồi béo bở” cho các nhà đầu tư. Nếu biết nắm bắt, đây sẽ là thời cơ thuận lợi để tạo ra cú hích lớn cho thị trường bất động sản tại Đồng Nai.

Xem thêm: DỰ ÁN IZUMI CITY 

Sức hút của thị trường bất động sản Long Thành Đồng Nai

Trong những năm gần đây, nguồn đất tại Tp.HCM bị thu hẹp, cung không đủ cầu nên thị trường bất động sản tại đây ngày càng khan hiếm. Vì thế, sức hút về thị trường nhà đất tại Tp.HCM đang dần chuyển dịch sang những vùng lân cận, giáp ranh thành phố trong đó có Đồng Nai.

Thông qua khảo sát gần đây cho thấy, thị trường bất động sản tại Long Thành Đồng Nai ngày càng trở nên sôi động hơn, sức hút của kênh đầu tư bất động sản vẫn luôn đứng đầu trong tất cả các lĩnh vực đầu tư khác trong thị trường.

Thị trường bất động sản Long Thành Đồng Nai ngày càng sôi động

Thị trường bất động sản Long Thành Đồng Nai ngày càng sôi động

Sở dĩ, các dự án bất động sản Long Thành Đồng Nai ngày càng được quan tâm nhiều vì quỹ đất tại nơi đây còn rất nhiều. Cùng với đó là sự xuất hiện của sân bay quốc tế Long Thành cùng với hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng và phát triển. Không những thế, giá nhà đất tại Long Thành Đồng Nai thấp hơn nhiều so với giá nhà đất ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Long Thành Đồng Nai chiếm nhiều ưu thế rất nổi bật nên thị trường bất động sản Long Thành so với các khu vực khác rất có tiềm năng. Không những thế, Long Thành còn có được sức bật rất lớn trong mọi mặt từ cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối và cả kinh tế.

Thời gian gần đây, mức độ quan tâm của các nhà đầu tư với các dự án bất động sản Long Thành Đồng Nai ngày càng tăng và luôn ở mức cao. Long Thành nằm ở vị trí trọng tâm, là cửa ngõ giao thương quan trọng với các nút giao thông cửa ngõ lớn như tuyến đường Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết… Chính vì thế, Long Thành chính là cầu nối, là nút thắt quan trọng giúp kết nối Đồng Nai với Tp.HCM và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Sân bay quốc tế Long Thành chính là đòn bẩy tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản Long Thành Đồng Nai và các khu vực lân cận. Theo quy hoạch thì sân bay quốc tế Long Thành có quy mô rất lớn lên tới 5000ha, có sức chứa lên tới 100 triệu người và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Quy mô bất động sản Long Thành rất lớn

Quy mô bất động sản Long Thành rất lớn

Chính vì thế, khi sân bay này đi vào hoạt động sẽ trở thành trung tâm, là khu vực kết nối giao thương của cả khu vực. Điều này nhu cầu sở hữu bất động sản Long Thành để phát triển các hoạt động kinh doanh, dịch vụ ngày càng tăng cao.

Hiện tại, giá bất động sản Long Thành Đồng Nai còn đang ở mức khá thấp, khoảng 20 – 30 triệu đồng/m2. Thế nhưng, nhờ dự án sân bay và sự mở rộng của hệ thống giao thông khiến cho thị trường bất động sản khu vực này với sức nóng tiếp tục tăng. Dự kiến trong thời gian tới, giá nhà đất sẽ tăng mạnh và có thể chạm ngưỡng cao lên tới 100 – 120 triệu đồng/m2.

Trong thời điểm hiện tại, bất động sản Long Thành vẫn ở mức giá tốt. Vì thế, đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản và có cơ hội đem lại lợi nhuận cao. Không những thế, Long Thành cũng là nơi mà rất nhiều người tìm kiếm để an cư.

Bất động sản Long Thành Đồng Nai sôi động với nhiều dự án lớn

Hiện nay, thị trường bất động sản Long Thành Đồng Nai ngày càng sôi động, những dự án có vị trí gần với trục sân bay Long Thành không chỉ là nơi phục vụ nhu cầu chỗ ở, mua sắm mà còn là nơi để hành khách có thể thăm quan, vui chơi và trải nghiệm.

Trong tương lai, khu vực này được đánh giá là khu đô thị sầm uất bậc nhất và chắc chắn giá trị bất động sản cũng sẽ tiếp tục tăng. Chính vì thế, rất nhiều dự án bất động sản tại Long Thành mọc lên, đặc biệt là khu vực cách sân bay với bán kính khoảng 2 – 5km.

Rất dự án bất động sản Long Thành mọc lên

Rất dự án bất động sản Long Thành mọc lên

Đây là khoảng cách vô cũng lý tưởng cho những ai mong muốn có nơi ở tiện nghi và tận hưởng trọn vẹn tiện ích xung quanh. Đối với những nhà đầu tư, kinh doanh thì chắc chắn đầu tư bất động sản Long Thành thời gian này cũng sẽ có cơ hội đạt được lợi nhuận cao.

Một trong số những dự án bất động sản Long Thành Đồng Nai đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đó chính là dự án Izumi City Nam Long. Dự án Izumi City có tổng diện tích lên tới 170 ha với tổng vốn đầu tư dự kiện lên tới 9.200 tỷ đồng. Dự án này dự kiến hoàn thành năm 2025.

Dự án Izumi City Long Thành

Dự án Izumi City Long Thành

Izumi City nằm cách sân bay Long Thành khoảng 5km với nhiều tuyến giao thông huyết mạch. Đồng thời, khu vực này cũng tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Trong tương lai, Izumi City sẽ trở thành một trong những khu vực sầm uất với rất nhiều tiện nghi.

Với sự phát triển và mở rộng của các tuyến giao thông lớn, Long Thành Đồng Nai ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Nếu bạn có ý định đầu tư bất động sản thì đừng bỏ qua các dự án bất động sản Long Thành Đồng Nai nhé.

Xem thêm tin tức thị trường nhà đất mới nhất tại: https://namlongvietnam.com.vn/

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Nam Long
Liên hệ